Dịch vụ xe ba gác HCM là phương tiện chở thuê rất phổ biến ở Tp.HCM và được nhiều người tin dùng do chi phí rẻ và đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng.Xe ba gác chở hàng có rất nhiều ưu điểm: có thể vào tận những con hẻo ngoặt ngoèo mà tất cả các loại xe vận chuyển khác không thể vào được, giá cả lại phải chăng phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, mọi tầng lớp, tài xế có nhiều kinh nghiệm rành từng con hẻm Tp.HCM, giao hàng nhanh..., tuyến đường chạy rất linh hoạt có thể chủ động hơn là xe tải.
xe ba gác chở hàng của chúng tôi với độ trải rộng khách các 24 quận, huyện trong và ngoại thành HCM như : xe ba gác chở hàng Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 12...
Chuyên nhận chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng trong Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
Xe Ba Gác Chở Hàng Giá Rẻ với đội ngũ tài xế Thật Thà, Nhiệt Huyết trong công việc đảm bảo đúng hẹn, giá cả rẻ trên thị trường. Chúng tôi rất vui được Quý Khách quan tâm ủng hộ chúng tôi.
Nếu cần vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

DỊCH VỤ XE BA GÁC
Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp tại TP.HCM 
ĐỊA CHỈ: Từ Quận 1 - Quận 12, Các quận huyện gần thành phố Hồ Chí Minh.