Thời điểm gần tết, thời điểm của sự tất bật, rộn ràng, các công ty sản xuất, phân phối hàng hóa chạy nước rút nhằm đảo bảo tiến độ cung ứng hàng tết ra thị trường.


chuyển hàng ngày cận tết, dịch vụ xe ba gác hcm

Dịch vụ chuyển hàng, chuyển quà dịp tết
Thời điểm cận Tết nhu cầu chuyên chở hàng hóa cho các cửa hàng, cơ quan, xí nghiệp và người dân tăng rất cao đôi khi các dịch vụ vận tải cũng không đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng. Chính vì thế để khách hàng an tâm, bây giớ khách hàng có thể gọi cho đội xe ba gác chở hàng bất cứ lúc nào để đặt trước.

Hoạt động qua nhiều mùa tết, phục vụ nhiều loại hàng hóa, chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhanh các loại mặt hàng hóa cuối năm đi toàn quốc . Được trang bị kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng hóa dịp tết. Chúng tôi luôn linh động xử lý giao nhận hàng đi các quận huyện 1 cách nhanh chóng. Đội ngũ khai thác vận chuyển hàng hóa của chúng tôi dưới sự chỉ đạo trực tiếp của a Huấn về việc sắp xếp hàng hóa, lên kế hoạch xe điều phối nhằm đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng quà tết nhanh chóng, chất lượng.
Giá cước nhận chở hàng thuê tại tphcm:

Do có đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống phương tiện là các Xe ba gác chở hàng có tải trọng từ 1 tấn đến 3,5 tấn của Dịch vụ Xe Ba Gác. Giá cước dịch vụ nhận chở hàng thuê tại tphcm của Dịch vụ Xe Ba Gác luôn đảm bảo thấp hơn các hãng dịch vụ khác trên thị trường tphcm ít nhất 10%. Cam kết với khách hàng, nếu có hãng nào chạy rẻ hơn, Dịch vụ Xe Ba Gác sẽ hoàn tiền phí theo cam kết.

Ngoài việc giá cước nhận chở hàng xe ba gác thuê rẻ nhất tại tphcm, Chúng tôi còn triển khai các gói Combo khuyến mãi trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác , giúp cho sự đa dạng và tiết kiệm chi phí trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiêp, nhà máy, công ty trên địa bàn

Các đối tượng nhận chở hàng thuê Tại tphcm của Dịch vụ Xe Ba Gác Hcm:
- Các doanh nghiệp
- Các văn phòng đại diện trên địa bàn tphcmcác tỉnh lân cận
- Các nhà máy, công ty
- Các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chúng tôi hiểu những kiện hàng bạn gửi đi ngày tết rất quan trọng nên ngoài vấn đề đảm bảo về thời gian chuyển phát, chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ khi hàng được giao tận tay người nhận. 
Chúng tôi cam kết với khách hàng về hàng hóa được giao sẽ nguyên đai nguyên kiện, Xe ba gác chở hàng tại HCM sẽ chấp hành tốt luật giao thông để đảm bảo rằng hàng hóa, quà tặng không bị hư hại. Nếu hàng hóa có vấn đề khi vận chuyển chúng tôi hoàn toàn chịu phí về giá trị của hàng hóa.