Với các bạn sinh viên, chuyển nhà trọ là việc như cơm bữa để tiết kiệm tiền thuê nhà hay tiện cho việc học tập, làm thêm. Khi chuyển nhà trọ bạn thường chuyển bằng cách nào: Tự chuyển bằng xe đạp, xe máy; thuê xe ba gác hay nhờ dịch vụ xe ba gác vận chuyển phòng trọ HCM. Dịch vụ xe ba gác HCM sẽ đưa ra ưu nhược điểm của từng phương pháp để bạn lựa chọn phương án chuyển nhà phù hợp nhất.

Tự vận chuyển nhà trọ:

Những bạn sinh viên có ít đồ đạc, đồ đạc đơn giản thường tự chuyển nhà trọ bằng xe đạp, xe máy và nhờ bạn bè cùng chuyển đồ đạc cho nhanh.
Ưu điểmChủ động về phương tiện chở đồ vì có sẵn xe đạp, xe máy hoặc có thể mượn của bạn bè, người quen. Chở đồ bằng xe máy hoặc xe đạp tiện lợi nhất là khi bạn thuê nhà trọ trong những ngõ sâu, nhỏ (nhà trọ trong những ngõ sâu và nhỏ thường rẻ hơn và được nhiều sinh viên lựa chọn để tiết kiệm tiền).
Nhược điểm:
– Phải chia đồ đạc vận chuyển thành nhiều lần rất mất thời gian.
– Mất công, mất thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm.
– Không thể vận chuyển đồ đạc nặng được.
– Với những đồ vật có kích thước nhỏ sẽ rất dễ  rơi vỡ và hư hỏng.
– Chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.

Thuê dịch vụ xe ba gác HCM chuyển nhà trọ:

Nhiều sinh viên thuê xe ba gác khi chuyển nhà trọ bởi xe ba gác rất phổ biến và dễ dàng liên hệ với các chủ xe bất cứ lúc nào. Bạn phải đóng gói mọi đồ đạc, sau đó chủ xe ba gác chất lên xe và chở đến nhà trọ mới cho bạn. Nếu chủ xe nào tốt bụng thì họ sẽ giúp bạn khiêng đồ vào tận phòng trọ, còn không thì bạn phải tự khiêng đồ lên xe và dỡ đồ khỏi xe rồi chuyển vào nhà trọ.
– Ưu điểm:
+ Tiện lợi khi bạn chở ít đồ, chỉ cần gọi là có ngay khi đâu đâu cũng thấy xe ba gác.
+ Tiện lợi cho những bạn chuyển nhà trọ gần và xe ba gác có thể chở đồ vào ngõ nhỏ mà taxi tải không thể vào được.
+ Giá rẻ nên nên nhiều bạn sinh viên lựa cho tiết kiệm chi phí.

– Nhược điểm:
+ Không vận chuyển được nhiều đồ đạc, vận chuyển nhiều lần nên gây tốn kém và mất khá nhiều chi phí.
+ Đồ đạc thường được chằng buộc qua loa, chủ xe phóng nhanh để nhanh chở hết đồ nên đồ đạc dễ bị hỏng hóc, đổ vỡ, xây xước, rơi dọc đường.
+ Đồ đạc bị đổ vỡ, hỏng hóc hay rơi dọc đường, bạn cũng được bồi thường tài sản, nếu đồ đắt tiền bạn sẽ vô cùng tiếc và tốn kém khoản tiền để mua lại.Dịch vụ xe ba gác vận chuyển phòng trọ HCM
Hầu hết các bạn sinh viên đều muốn tiết kiệm tiền khi chuyển nhà trọ nên thường tự chuyển đồ bằng xe máy, xe đạp hoặc thuê xe ba gác. Tuy nhiên cách này tưởng tiết kiệm nhưng thực ra lại tốn nhiều chi phí, thời gian công sức. Bạn phải chuyển đồ nhiều lần, đồ đạc không được đảm bảo an toàn, dễ bị hét giá khi thuê xe ba gác.
Chuyển nhà trọ sinh viên sẽ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều với Dịch vụ xe ba gác HCM. Việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.
Bạn không phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của Dịch vụ xe ba gác HCM giúp bạn.
Đồ đạc được đóng gói an toàn vào thùng hộp phù hợp kích cỡ, những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh được bao bọc an toàn nhất.
Nếu nhà trọ của bạn ở trong ngõ nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.
Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới cho bạn, sau đó giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng tại nhà trọ mới.
Đặc biệt, quá trình chuyển nhà nếu có đồ đạc đổ vỡ hay mất mát, bạn được bồi thường tài sản theo chính sách bồi thường của Dịch vụ xe ba gác HCM.
Chuyển nhà trọ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không tốn thời gian, công sức và giá lại rẻ.
Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọ sinh viên hãy liên hệ với  Dịch vụ xe ba gác vận chuyển phòng trọ HCM của Dịch vụ xe ba gác HCM để chuyển đến nhà trọ mới nhanh chóng, đồ đạc đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.
 

DỊCH VỤ XE BA GÁC
Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp tại TP.HCM 
ĐỊA CHỈ: Từ Quận 1 - Quận 12, Các quận huyện gần thành phố Hồ Chí Minh.