Hiện tại Dịch vụ xe ba gác chở thuê TpHCM của chúng tôi có mặt tại Quận Gò Vấp, Bình Thạnh chúng tôi nhận chở thuê đi khắp Tp HCm và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa nội thành TpHCM thông qua hệ thống Dichvuxebagac.net.  Xe ba gác chở thuê TpHCM góp phần tiết kiệm chi phí vận chuyển và phù hợp với từng đơn hàng. Bạn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển bằng xe ba gác trong điều kiện khoảng cách vận chuyển ngắn và độ cần thiết của hàng hóa ở mức trung bình.Hiện nay Dịch vụ xe ba gác là một trong những đơn vị vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại HCM.  Vận chuyển hàng hóa tại Dịch vụ xe ba gác chở thuê giá rẻ đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước với phong thái phục vụ chuyên nghiệp đúng thời gian và có mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại chúng tôi chuyên nhận chuyển hàng hóa khắp TpHCM với tất cả các hàng hóa…không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.
Dịch vụ xe ba gác chuyển hàng hóa nội thành & ngoại thành TPHCM của chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trong phạm vi 24 quận huyện TpHCM với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.
 Hãy liên hệ với chúng tôi:
Các dịch vụchúng tôi nhận chở: 
+ Xe ba gác chuyển nhà trọn gói
+ Xe ba gác  chuyển văn phòng trọn gói
+ Xe ba gác vận chuyển kho xưởng
+ Xe ba gác chở thuê hóa cho sạp chợ, cửa hàng
+ Xe ba gác chở vật liệu xây dựng
+ Xe ba gác chở thuê liên tỉnh
+ Xe ba gác chở vật dụng: tủ lạnh, ti vi, máy giặt, máy lạnh, tủ, bàn,…
Chúng tôi luôn cam kết:
+ Đội ngũ xe ba gác, thân thiện và trung thực
+ Giảm giá 10 – 20% cho các chuyến kế tiếp và các chuyến đi dài
+ Hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, không mất mát
+ Đúng giờ và nhanh chóng
Hân Hạnh Được Phục Vụ Và Chở Hàng!

DỊCH VỤ XE BA GÁC

Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp tại TP.HCM 
ĐỊA CHỈ: Từ Quận 1 - Quận 12, Các quận huyện gần thành phố Hồ Chí Minh.