Quận Thủ Đức TPHCM là quận có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và quan trọng, do ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Song song đó là “làng đại học” với rất nhiều trường chuyên, đại học quốc gia v.v.. tập trung.

Là 1 trong những quận quan trọng của TPHCM, thành phố phát triển bậc nhất của Việt Nam, nên lượt lưu thông hàng hóa trong và ra ngoại thành là vô cùng lớn. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ xe ba gác quận Thủ Đức. Với tải trong lên đến 500kg/chiếc, chở nhiều loại hàng hóa khác nhau, cam kết uy tín, nhanh chóng, hiệu quả.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN: 

+Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác quận Thủ Đức

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.

+Giá cả ổn định, đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.

+Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng. 


Thuê xe ba gác giá rẻ xin liên hệ Anh Huấn   0902081678 / 0975580509
Địa chỉ: 10/17/9 Đường TTN - KP 6A - P. Tân Thới Nhất, Quận. 12, TP. HCM
Sau quá trình làm việc trong nghề chở thuê xe ba gác, chúng tôi đã thành lập đội xe khoảng 48 loại xe nhỏ lớn khác nhau, để phục vụ mọi nhu cầu chở hàng của quý khách trong địa bàn tp.hcm.