TPHCM từ lâu đã là mang danh “hoa lệ”. Là thành phố mang tốc độ phát triển bậc nhất và hiện đại. Là đầu tàu kinh tế, cũng như nền giáo dục tốt.

Gò vấp với mật độ dân số 28.423 người/km².Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

Là một trong những quận quan trọng của Thành Phố Hồ Chí Minh, số lượng hàng hóa qua lại giữa Gò Vấp và nội thành, cũng như ngoại thành là rất lớn. Dichvuxebagac.net chúng tôi xin cung cấp cho mọi người dịch vụ xe ba gác quận Gò Vấp. Bạn sẽ thấy được chưa bao giờ chuyển hàng nhanh và đơn giản đến thế. Nhanh chóng, uy tín, hiệu quả là phương châm của chúng tôi.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN: 

+Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ xe ba gác quận Gò Vấp

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.

+Giá cả ổn định, đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.

+Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

Thuê xe ba gác giá rẻ xin liên hệ Anh Huấn   0902081678 / 0975580509
Địa chỉ: 10/17/9 Đường TTN - KP 6A - P. Tân Thới Nhất, Quận. 12, TP. HCM
Sau quá trình làm việc trong nghề chở thuê xe ba gác, chúng tôi đã thành lập đội xe khoảng 48 loại xe nhỏ lớn khác nhau, để phục vụ mọi nhu cầu chở hàng của quý khách trong địa bàn tp.hcm.