Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ...cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

TP.Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế bậc nhất của Việt Nam. Đứng thứ 2 về diện tích TP trong cả nước. Thuộc loại đô thị đặc biệt, nắm giữ vai trò quan trọng không những về kinh tế mà còn về giải trí, truyền thông, giáo dục v.v...

Nhầm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một lớn giữa các hộ gia đình và các thương nghiệp, dichvuxebagac.net chúng tôi xin cung cấp dịch vụ xe ba gác quận 11, đáp ứng  đa số nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Đội ngũ xe hùng hậu, tải trọng đến 500kg/chiếc, dễ dàng di chuyển hơn so với các xe tải mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN:

+Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ xe ba gác giá rẻ quận 11

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.

+Giá cả ổn định, đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.

+Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng. 

Thuê xe ba gác giá rẻ xin liên hệ Anh Huấn   0902081678 / 0975580509
Địa chỉ: 10/17/9 Đường TTN - KP 6A - P. Tân Thới Nhất, Quận. 12, TP. HCM
Sau quá trình làm việc trong nghề chở thuê xe ba gác, chúng tôi đã thành lập đội xe khoảng 48 loại xe nhỏ lớn khác nhau, để phục vụ mọi nhu cầu chở hàng của quý khách trong địa bàn tp.hcm.