Chuyển văn phòng, Chuyển nhà, , dọn kho xưởng, hay vận chuyển hàng hóa nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự đó là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Đó không chỉ là mang hết tất cả những gì ở nơi cũ chuyển sang nơi mới mà còn là từng đêm phải suy nghĩ đóng gói ra sao cho hiệu quả và không làm bể, làm trầy xước hàng đống đồ đạc, vận chuyển ra sao để tiết kiệm thời gian nhất?
Vận chuyển vào lúc nào để tránh kẹt xe?

 

Hình ảnh Anh Huấn đang dùng chiếc Xe Ba Gác đi chở đồ cho khách hàng.


Ai ai cũng đều hiểu là sẽ có một khối lượng công việc rất lớn đang ở phía trước. Nhưng với sự bận rộn cùng quỹ thời gian hạn hẹp, 24 giờ một ngày dường như là không đủ, nào là lo cho công việc, gia đình, nào là con cái...
Đến với  dịch vụ Xe Ba Gác là 1 quyết định hay

Bạn đang có nhu cầu thuê xe chuyển nhà hay chuyển văn phòng, dọn kho xưởng, vận chuyển hàng hóa....

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ Xe Ba Gác Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả nhanh chóng.
Để có thể chinh phục được những khách hàng từ dễ đến khó tính nhất nhằm mang đến những dịch vụ vận chuyển tiện ích và hiệu quả nhất, chúng tôi cam kết:

Hãy alo ngay với chúng tôi. Hàng hóa, vật dụng của bạn sẽ được chuyên chở đến nơi đúng dự kiến, đúng nơi một cách hiệu quả an toàn. Đã có rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân đã tin dùng dịch vụ của dịch vụ Xe Ba Gác trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi có đội bốc xếp, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa từng loại với phương pháp tốt nhất giúp hàng hóa không bị móp mép, biến dạng, bị vỡ…. trong quá trình vận chuyển.

Đội xe với đủ tải trọng, từ xe ba gác đến xe tải nhỏ 1 tấn nhằm có thể đảm bảo dịch vụ với nhiều sự chọn lựa, phục vụ tận tình và hết mình vì nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có sự điều hành xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo các đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.
Hàng hóa được đảm bảo an toàn và dịch vụ Xe Ba Gác cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bên ngoài, rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn. Hãy tin chúng tôi, bạn sẽ hài lòng thôi.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:
+ Sữa, thực phẩm đóng hộp
+ Máy móc phục vụ nông nghiệp
+ Tủ lạnh, máy giặt, lò nướng
+ Nhôm, kính
+ Trái cây, rau củ quả
+ Cây kiểng
+ Thiết bị vệ sinh
+ Hàng gia dụng rèm, bàn ủi, đèn, bảng, khăn trải, nệm , thanh rèm, màn cửa, các mặt hàng đồ trang trí, ấm, chén đĩa, ly, tách, máy rửa chén, quạt, tủ lạnh, dụng cụ cầm tay,...
+ ….và nhiều mặt hàng khác nữa
Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi ngay

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ dịch vụ Xe Ba Gác : Gặp A Huấn 0975580509