Xe ba gác vận chuyển phòng trọ với nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực vẩn chuyển Dịch vụ xe ba gác HCM nay đã có mặt khắp các quận huyện tại TP HCM như: Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 12, Tân Bình…nhằm phụ vụ vẩn chuyển phòng trọ, hàng hoá lớn nhỏ và doanh nghiệp.
Đa số dân cư sinh sống ở TP HCM điều là sinh viên, ngươi lao động đều ở trọ, và nỗi ám ảnh nhất đối với họ là mỗi lần chuyển phòng với đủ thứ đồ đạc.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chuyển trọ như chủ nhà đòi tăng giá hay môi trường ở phức tạp. Dù là lý do gì đi chăng nữa thì việc trọ vẫn rất phức tạp và mất rất nhiều thời gian và công sức.
Mổi lần di chuyển trọ sinh viên và người lao động rất ngại khi nghĩ đến việc chuyển trọ mổi lần chuyển đồ đạc qua nhiều vẩn chuyển bằng xe máy thì mất nhiều công sực và thời gian. Nhằm đạp ứng nhu cầu của người dân Dịch vụ xe ba gác HCM cho ra mắt Xe ba gác vận chuyển phòng trọ chất lượng tốt nhất, giá cả hợi lý với sinh viên và người lao động tại TP HCM.

Những lợi ích của việc thuê xe ba gác vận chuyển phong trọ:

-  Các bạn sẽ được các bác tài hỗ trợ các vận chuyển, mang vác hàng hóa từ nhà ra xe.
- Ràng buộc kĩ càng đống thùng xe tiêu chuẩn, đảm bảo không rơi vỡ hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
- Tiết kiệm được thời gian và công sức khi sư dụng Xe ba gác vận chuyển nhà trọ.
- Chuyên nghiệp và nhiệt tình trong lúc vẩn chuyển, không sợ hư hỏng đồ đạc.

Chúng tôi luôn tích cực tiếp thu mọi ý kiến phản hồi từ phía khách hàng và không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ Xe ba gác vận chuyển nhà trọ của Dịch vụ xe ba gác HCM ngày càng tốt hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

DỊCH VỤ XE BA GÁC
Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp tại TP.HCM 
ĐỊA CHỈ: Từ Quận 1 - Quận 12, Các quận huyện gần thành phố Hồ Chí Minh.