Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe 3 gác chở hàng ngày càng nhiều do việc vận chuyển hàng hóa, nơi ở tăng rất mạnh. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mà đã gọi xe ba gac gia re, tuy nhiên, những địa chỉ có giá rẻ thì thường ẩn chứa nhiều nguy hiểm khôn lường.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chạy xe ba gác quận Bình Thanh  luôn phục vụ khách hàng với thái độ Nhiệt tình, uy tín, chuyên nghiệp nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Các dịnh vụ chuyên cở của Dịch vụ xe ba gác quận Bình Thạnh:
- Hàng hóa - chuyển đồ gia đình, phòng trọ sinh viên.... và nhu cầu khác của khách hàng. 
- Tháo lắp các trang thiết bị đồ gia dụng, đồ gỗ nội thất, điện tử - điện lạnh,... với đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp đảm bảo, uy tín.
- Mỗi lần chuyển phòng trọ, di dời nhà xưởng, hay thay đổi văn phòng ... mọi người đều mất rất nhiều thời gian và công sức để di chuyển những vật dụng cồng kềnh của mình
- Hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ xe ba gác quận Bình Thạnh của Dịch vụ xe ba gác HCM sẽ giúp quý khách hàng tránh được sự phiền hà này.
- Chúng tôi có đội bốc xếp chuyên biệt để mang vác hàng hóa và đóng gói đảm bảo vật dụng không bị trầy xước. Bác tài sẽ vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.
Rất chân thành cám ơn sự quan tâm của khách hàng và rất mong được tin tưởng ủng hộ chúng tôi
Liện hệ ngay cho chúng tôi:

DỊCH VỤ XE BA GÁC

Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp tại TP.HCM 
ĐỊA CHỈ: Từ Quận 1 - Quận 12, Các quận huyện gần thành phố Hồ Chí Minh.